วันจันทร์ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2559

ถึงสุพรรณต้องไปถามหาหาลุงบรรหารป้าแจ่มใส

พระกำลังบินฑบาตร เรากำลังหาที่พักล้างหน้าล้างตา

บรรยากาศดีสดใส ไร้หมอกควันที่สุพรรณบุรีช่วงเช้าในระหว่างที่พวกเราขับรถวนหาที่พักเช่า เพื่ออาบนำ้ล้างหน้าล้างตา ก่อนจะตะลอนเที่ยวเมืองสุพรรณบุรีกันต่อ 


ในที่สุดได้ที่อาบนำ้เปลี่ยนองค์ทรงเครื่อง ไอยราเกสเฮ้าท์อุทยานมังกรสวรรค์ 
พิพิธภัณฑ์ลูกหลานพันธุ์มังกร
 
ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง และหมู่บ้านมังกรสวรรค์

   
มหัศจรรย์งานสร้าง ด้วยแรงเงิน และแรงศัทธา สถานที่รวบรวมเรื่องราวที่มากคุณค่าทางประวัติศาสตร์ ห้องเรียนที่น่าตื่นตาตื่นใจ และสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่อาจผ่านเลย
   ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง สถานที่เคารพของชาวไทยเชื้อสายจีน เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ผู้คนต้องแวะเวียนมากราบไหว้ขอพร ที่ซึ่งหลายคนเชื่อว่า หากได้มากราบไหว้แล้ว จะนำมาซึ่งโชคลาภ ความร่ำรวย ความสำเร็จ และความสุข และยังเป็นสถานที่ที่รวบรวมเรื่องราว รูปแบบ วิถีชีวิตของชนชาวจีน ซึ่งมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับชนชาวไทยเสมือนพี่กับน้อง เป็นสถานที่ที่สวยงาม ควรค่าแก่การแวะชม 
(ชมฟรี)

ดอกโมกหอมกระจาย

ขับรถวนรอบหอคอยสุพรรณ
หอคอยบรรหาร-แจ่มใส อำเภอเมือง
   
สวนแห่งความรักกลางใจเมืองสุพรรณ หอคอยสีขาวสะอาดตา ท่ามกลางสวนงามและดอกไม้สีสันสดใส ขับกล่อมด้วยเสียงเพลง และลีลาเริงระบำของน้ำพุแสนสวย ยิ่งในช่วงเวลาที่ดวงอาทิตย์จะลาลับขอบฟ้า แปรเปลี่ยนให้สถานที่แห่งนี้เป็นดุจสวนสวรรค์.....
   โปรแกรมการเดินทางมาท่องเที่ยวเมืองสุพรรณ จะจบลงด้วยความประทับใจ กับความงดงามยามค่ำคืน ด้วยแสงไฟและเสียงเพลง ในช่วงเวลาที่ดวงอาทิตย์จะลาลับขอบฟ้า เป็นอีกสถานที่หนึ่ง ที่จะทำให้ความรักของคุณ สวยงามมากมายกว่าทุกวัน.....


ปลาสวยงามที่ร้านกาแฟอะเมชอน ปตท.หน้ามังกรสุพรรณ

เพิ่มคำอธิบายภาพ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น